"Chuyện là ông anh mình đi Cà Mau mua được 1 con VÍCH BIỂN 50kg giá định bụng là mang lên SG làm thịt ăn. Khi mang lên tới nhà nhìn thấy nước mắt nó cứ chảy ra hoài, cả nhà nói là nó đang khóc, thấy vậy nên mọi người kêu anh mang phóng sinh đi. Cơ mà anh nghĩ không cho ăn thì thôi anh đem ra nhà hàng bán lại. Chị vợ biết được nên cản lại và nói bao nhiêu tiền cũng không bán vì nhìn nó khóc cả nhà đều khóc theo ....
Cuối cùng thương lượng xong nên đã chở ra biển Cần Giờ thả nhưng kỳ lạ là thả ra nó lại bò lại xe nên mọi người mới nghĩ chắc biển này cạn nên nó sợ bị bắt lại nên không bơi đi.
Lần thứ 2 rinh ra thả xa hơn nhưng nó lại bò ngược lại xe lần nữa.
Cuối cùng tin là có tâm linh nên anh mình chở nó quay chở về nhà và sáng hôm sau chở ra biển LONG HẢI tìm chỗ không có người thả nó đi. Vừa xuống xe thì ổng bò thẳng 1 đường ra tới mép biển luôn, bơi đi thẳng ra biển và ngoi đầu lên đúng 3 lần giống như nói lời “CÁM ƠN " và đi luôn.
Những con vật có tính tâm linh cao như rùa, voi hay cá voi cá heo nếu sát hại chúng nghiệp vô cùng nặng. Gần nhất là những con vật sống xung quanh và gần gũi ta như chó, mèo cũng vậy. “
(Nguồn FB)
Theo nguồn tin từ bạn đọc, cùng chiều hôm đó, người đàn ông này đã trúng xổ số kiến thiết 100 triệu. Nếu anh và người nhà tình cờ đọc bài viết này, xin chia sẻ thêm về câu chuyện để mọi người cùng phát tâm từ bi không sát hại loài vật"